NHỮNG BÍ MẬT THÚ VỊ VỀ HÌNH DÁNG CỦA CHIẾC BỤNG BẦU

NHỮNG BÍ MẬT THÚ VỊ VỀ HÌNH DÁNG CỦA CHIẾC BỤNG BẦU

NHỮNG BÍ MẬT THÚ VỊ VỀ HÌNH DÁNG CỦA CHIẾC BỤNG BẦU

Mang thai là một trong những điều tuyệt vời nhất đối với người phụ nữ. Được nhìn ngắm hình dáng của chiếc bụng bầu của mình lớn lên từng ngày có lẽ là điều hạnh phúc nhất đối với mẹ. Bên cạnh đó, các mẹ có biết rằng hình dáng chiếc bụng bầu còn tiết lộ rất nhiều điều nữa đấy!


BỤNG BẦU QUÁ CAO


Hình dáng của chiếc bụng bầu nhô ra phía trước có phần cao hơn bình thường, đây là dấu hiệu không có gì đáng lo ngại đâu mẹ nhé! Bụng bầu cao là do vị trí của thai nhi tỏng tử cung, thường xuất hiện ở những tháng đầu mang thai. Tuy nhiên, đối với mẹ nào sắp sinh mà bụng vẫn còn cao thì mẹ chỉ cần chịu khó đi bộ nhiều một xíu để thai nhi có thể "bò" xuống dần mẹ nhé!


BỤNG BẦU THẤP


Thường ở tháng thứ 2 và thứ 3 của thời kỳ bụng bầu thường thấp vì cơ thể mẹ đã quen dần với việc mang thai và các cơ cũng phần nào bị kéo giãn hơn. Cho đến những tháng cuối, nếu mẹ nhận thấy hình dáng của chiếc bụng bầu thấp dần thì tức là đã gần đến lúc sinh rồi mẹ nhé!


BỤNG BẦU QUÁ RỘNG


Mẹ đừng cảm thấy quá lo lắng vì hình dáng của chiếc bụng bầu quá rộng nhé, đơn giản là em bé đang nằm ngay thôi mẹ ạ! Nếu muốn thuận lợi hơn cho việc sinh nở mẹ có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ về việc xoay đầu em bé lại nhé! Bên cạnh đó, việc mang song thai cũng khiến bụng bầu rộng hơn nhiều đấy mẹ ạ!

Như vậy việc bụng bầu quá thấp, quá cao hay quá rộng đều là những dấu hiệu rất bình thường nên các mẹ không cần lo lắng quá nhé!

HOTLINE

0961.304.638
Ms. Thảo
Thời Gian Làm Việc:
8:00 AM - 20:30 PM
Thứ 2 - thứ 7
8:00 AM - 17:30 PM
Chủ Nhật

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

NguonMy.vn cam kết giao cho khách hàng sản phẩm đúng như mô tả hình ảnh và thông tin trên website, nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng NguonMy.vn sẽ hoàn trả tiền và bồi thường thoả đáng cho khách hàng.

 

* Khách hàng có thể đổi trả trong vòng 10 ngày kể từ khi mua sản phẩm.

* Miễn phí giao hàng cho khách hàng tại HCM khi mua đơn hàng trên 1 triệu, giao hàng trong vòng 1h - 3h và tuỳ vào thời gian khách hàng có thể nhận.

* Đơn hàng dưới 1 triệu sẽ cộng thêm 20.000đ phí giao hàng trong nội thành HCM.

* Giao hàng thu tiền tận nhà, nếu sản phẩm không đúng với mô tả và hình ảnh tại NguonMy.vn khách hàng có thể từ chối nhận hàng.

* Khách hàng ở tỉnh có thể nhận hàng qua bưu điện hoặc chuyển qua xe khách.

 

Hãy liên lạc ngay với NguonMy.vn để được tư vấn và được hỗ trợ giá tốt nhất. NguonMy.vn sẽ cố gắng đem tới quý khách một sản phẩm chất lượng + giá cả cạnh tranh như phương châm "bán lẻ với giá sỉ"

 

TIN TỨC

Scroll