NHỮNG TRÒ THAI NHI RẤT THÍCH LÀM TRONG BỤNG MẸ

Ngay từ khi còn trong bụng, các con đã biết làm đủ trò nghịch ngợm rồi đấy các mẹ ạ!

Ngay từ khi còn trong bụng, các con đã biết làm đủ trò nghịch ngợm rồi đấy các mẹ ạ! Nếu bạn đơn giản nghĩ rằng trong suốt 40 tuần, em bé chỉ ngủ và đôi khi dậy đap bụng mẹ thì bạn sai rồi nhé! Thực ra, con của chúng ta còn biết làm những điều thú vị như thế này đây.

 

   NHỮNG TRÒ THAI NHI RẤT THÍCH LÀM TRONG BỤNG MẸ


 Bé nấc

 Bé nấc

 Bé nấc


Khi bé được khoảng trên 24 hoặc 28 tuần tuổi, mẹ sẽ nghe được tiếng bé nấc trong bụng mình tương tự như tiếng nhịp tim đập hoặc tiếng "póp, póp" rất đáng yêu. Thế nhưng không phải bé nào cũng nấc khi còn trong đâu mẹ nhé! Tùy theo cơ địa của bé cũng như của mẹ, con có thể nấc từ 1 đến 3 lần trong một ngày hoặc nấc nhiều hơn nhưng cũng có những em bé không nấc nữa đấy!


 Bé nghịch dây rốn


Dây rốn được xem là một trong những "người bạn thân thiết" của con trong bụng mẹ. Và chắc chắn rằng, những bé con nào nghịch ngợm sẽ không bỏ qua thú vui nghịch dây rốn này. Các con lắc lư, xoắn tròn và thậm chí đu lên dây rốn nữa đấy.

 Bé nghịch dây rốn

 Bé nghịch dây rốn


 Đá đấm, “tập thể dục”


Nghịch ngợm dây rốn thôi vẫn chưa đủ, các bé còn "tập thể dục" trong bụng mẹ nữa đấy! Khi muốn chơi đùa, nhõng nhẽo cùng mẹ, bé gây chú ý với mẹ bằng những cú đá chân đấm tay. Vào 3 tháng giữa thai kỳ, các mẹ sẽ dễ nhận thấy con đạp nhất!

 

 

 Làm mặt xấu


Các mẹ đừng nghĩ khi con trong bụng là không phải con không có cảm xúc đâu nhé! Rất nhiều hình ảnh 4D cho thấy các bé đã có thể làm đủ mọi biểu cảm chẳng hạn như mếu, khóc, cười, lè lưỡi,... Rất đáng yêu đúng không các mẹ!

 Như vậy, các mẹ có thể thấy đấy, con của chúng ta rất nghịch ngợm, năng động và lớn lên từng ngày trong bụng mẹ, không phải chịu nằm im như các mẹ thường nghĩ đâu nhé!

 


 

 

HOTLINE

0906557906
Ms. Thảo
Thời Gian Làm Việc:
8:00 AM - 20:30 PM
Thứ 2 - thứ 7
8:00 AM - 17:30 PM
Chủ Nhật

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

NguonMy.vn cam kết giao cho khách hàng sản phẩm đúng như mô tả hình ảnh và thông tin trên website, nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng NguonMy.vn sẽ hoàn trả tiền và bồi thường thoả đáng cho khách hàng.

 

* Khách hàng có thể đổi trả trong vòng 10 ngày kể từ khi mua sản phẩm.

* Miễn phí giao hàng cho khách hàng tại HCM khi mua đơn hàng trên 1 triệu, giao hàng trong vòng 1h - 3h và tuỳ vào thời gian khách hàng có thể nhận.

* Đơn hàng dưới 1 triệu sẽ cộng thêm 20.000đ phí giao hàng trong nội thành HCM.

* Giao hàng thu tiền tận nhà, nếu sản phẩm không đúng với mô tả và hình ảnh tại NguonMy.vn khách hàng có thể từ chối nhận hàng.

* Khách hàng ở tỉnh có thể nhận hàng qua bưu điện hoặc chuyển qua xe khách.

 

Hãy liên lạc ngay với NguonMy.vn để được tư vấn và được hỗ trợ giá tốt nhất. NguonMy.vn sẽ cố gắng đem tới quý khách một sản phẩm chất lượng + giá cả cạnh tranh như phương châm "bán lẻ với giá sỉ"

 

TIN TỨC

Scroll